சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7  8    9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
45  கன்றிலுறு மானை   ( திருச்செந்தூர் )  kandRiluRu mAnai   ( thiruchchendhUr ) 
1149  கதறிய கலைகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadhaRiya kalaikodu   ( common ) 
1057  குடரும் நீர் கொழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarum neer kozhu   ( common ) 
316  செறிதரும் செப்பத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  seRidharum seppaththu   ( kAnjeepuram ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
1118  செட்டாகத் தேனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  settAgath thEnai   ( common ) 
1199  வளைகரம் ஆட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaLaikaram Atti   ( common ) 
627  பிறர் புகழ் இன்சொல்   ( குன்றக்குடி )  piRar pugazh insol   ( kundRakkudi ) 
497  காவி உடுத்தும்   ( சிதம்பரம் )  kAvi uduththum   ( chidhambaram ) 
112  ஆதாளிகள் புரி   ( பழநி )  AthaLigaL puri   ( pazhani ) 
324  எனக்குச்சற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  enakkuchchatRu   ( kAnjeepuram ) 
629  நாமேவு குயிலாலும்   ( குன்றக்குடி )  nAmEvu kuyilAlum   ( kundRakkudi ) 
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
1017  மழையளக பாரம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mazhaiyaLaga bAram   ( common ) 
404  இறுகு மணி முலை   ( திருவருணை )  iRugu maNi mulai   ( thiruvaruNai ) 
30  அனைவரும் மருண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  anaivarum maruNdu   ( thiruchchendhUr ) 
1268  மதன் இக்கு அது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhan ikku adhu   ( common ) 
31  இயலிசையில் உசித   ( திருச்செந்தூர் )  iyalisaiyil usidha   ( thiruchchendhUr ) 
437  மானை விடத்தை   ( திருவருணை )  mAnai vidaththai   ( thiruvaruNai ) 
552  பகலவன் ஒக்கும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  pagalavan okkum   ( thiruchirAppaLLi ) 
1164  தனஞ் சற்றுக் குலுங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thananj chatRu kulungka   ( common ) 
952  ஈர மோடு சிரித்து   ( கீரனூர் )  eera mOdu siriththu   ( keeranUr ) 
1073  கலந்த மாதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalandha mAdhum   ( common ) 
1041  மாதா வோடே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdhA vOdE   ( common ) 
657  சிகரிகள் இடிய   ( வெள்ளிகரம் )  sigarigaL idiya   ( veLLigaram ) 
598  காலனிடத்து   ( திருச்செங்கோடு )  kAlanidaththu   ( thiruchchengkodu ) 
991  திருகு செறிந்த   ( விசுவை )  thirugu seRindha   ( visuvai ) 
1068  ஒழு கூனிரத்தம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ozhu kUniraththam   ( common ) 
1076  புழுககில் களபம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puzhugagil kaLabam   ( common ) 
449  கனகசபை மேவும்   ( சிதம்பரம் )  kanagasabai mEvum   ( chidhambaram ) 
48  குடர்நிண மென்பு   ( திருச்செந்தூர் )  kudarniNa menbu   ( thiruchchendhUr ) 
958  பரவு நெடுங்கதிர்   ( மதுரை )  paravu nedungkadhir   ( madhurai ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
314  புன மடந்தைக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  puna madanthaikku   ( kAnjeepuram ) 
1249  திரைவஞ்ச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thiraivanja   ( common ) 
1130  இடமருவுஞ் சீற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idamaruvum cheetRa   ( common ) 
1034  தோலத்தியால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOlaththiyAl   ( common ) 
35  உருக்கம் பேசிய   ( திருச்செந்தூர் )  urukkam pEsiya   ( thiruchchendhUr ) 
1200  வாடையில் மதனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdaiyil madhanai   ( common ) 
577  கரிபுராரி காமாரி   ( விராலிமலை )  karipurAri kAmAri   ( virAlimalai ) 
414  கீத விநோத மெச்சு   ( திருவருணை )  geedha vinOdha mechchu   ( thiruvaruNai ) 
969  கார் குழல் குலைந்து   ( ஸ்ரீ புருஷமங்கை )  kAr kuzhal kulaindhu   ( Sri purushamangkai ) 
6  முத்தைத்தரு   ( திருவருணை )  muththaiththaru   ( thiruvaruNai ) 
179  போதகம் தரு   ( பழநி )  bOdhagam tharu   ( pazhani ) 
193  வஞ்சனை மிஞ்சி   ( பழநி )  vanjanai minji   ( pazhani ) 
357  ஆலம் வைத்த   ( திருவானைக்கா )  Alam vaiththa   ( thiruvAnaikkA ) 
1155  கோழையாய் ஆணவம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOzhaiyAi ANavam   ( common ) 
297  வங்கம் பெறு   ( திருத்தணிகை )  vangkam peRu   ( thiruththaNigai ) 
395  ஆனை வரிக் கோடு   ( திருவருணை )  Anai varik kOdu   ( thiruvaruNai ) 
1042  வாராய் பேதாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vArAi pEdhAi   ( common ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7  8    9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list